Đăng ngày: bởi Huỳnh Quốc Thắng

 

Từ 2000 năm trước, sách cổ châu Âu đã ghi nhận phương pháp Thải độc đại tràng bằng cà phê. Trong chiến tranh Thế giới thứ Nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp Thải độc đại tràng bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.


 

💥PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC THEO MAX GERSON


 

👉Thải độc đại tràng bằng cà phê là một trong những phương pháp trị liệu Gerson, được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson(1881- 1959) là một bác sĩ người Mỹ gốc Đức, vào năm 1920. Tiến sĩ Max Gerson sử dụng phương pháp này trên lâm sàng như là một phần của một chế độ thải độc, đầu tiên là áp dụng cho bệnh nhân lao, sau đó là bệnh nhân ung thư. Thải độc đại tràng bằng cà phê làm giảm tình trạng táo bón, hỗ trợ chức năng của gan và cải thiện sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư. Năm 1930, phương pháp này được đưa vào quá trình điều trị cho bệnh nhân ung thư.


 

👉O.A Mayor và Martin Hunbner là hai tiến sĩ của Trường Đại học Gottingun ở Đức đã nghiên cứu và xác nhận rằng cafein trong cà phê làm ống dẫn mật nới rộng để mật lưu thông dễ dàng nhằm hỗ trợ chức năng gan. Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể, phân huỷ chất độc do chất thải trong đường ruột tạo ra. Uống cà phê không tạo ra sự cải thiện cho gan.


 

👉Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân về phương pháp Thải độc đại tràng bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân, sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp này và nhận được sự phản ứng tích cực của mọi người trên toàn toàn thế giới.


 

🍂Vì vậy, chúng ta biết những thông tin cơ bản của việc Thải độc đại tràng bằng cà phê là như thế nào rồi phải không ạ?

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String